Giới thiệu

REV (Real Estate Valuation) là phần mềm định giá bất động sản tiên tiến nhất hiện nay, được sản xuất bởi Công ty cổ phần REESOFT (Real Estate Software).

Thế mạnh vượt trội của phần mềm định giá bất động sản REV là đưa công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào việc phân tích chi tiết từng bất động sản, đồng thời lựa chọn bất động sản so sánh tương đồng nhất để định giá cho bất động sản. Công nghệ này là một bước tiến giúp REV vượt qua hàng loạt phần mềm định giá khác tại Việt Nam cũng như những đối thủ Quốc tế.

Sử dụng phần mềm định giá bất động sản REV các đơn vị định giá sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, nhân lực cũng như chi phí, đồng thời gia tăng sự hài lòng của khách hàng, xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp.

Nhận ra việc tìm kiếm nguồn thông tin bất động sản so sánh là tốn kém thời gian nhất trong quá trình định giá. Giải pháp của REV là tạo ra kho dữ liệu lớn nhờ việc rút tin tự động trên các website bất động sản, sau đó kết hợp với các sàn bất động sản để họ kinh doanh và lọc lại dữ liệu một lần nữa trước khi được sử dụng làm bất động sản so sánh trong định giá.

Chúng tôi tích hợp nhiều công cụ vào trong phần mềm định giá như: Quản lý bất động sản tham khảo, Quản lý khách hàng cần định giá, Bản đồ quy hoạch, Quản lý và giao việc cho nhân viên thẩm định, Quản lý các quy trình, thời gian thẩm định…và nhiều tính năng hữu ích khác để rút ngắn thời gian làm việc, tăng hiệu quả công việc.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc bảo mật thông tin. Vì vậy phần mềm định giá bất động sản REV chúng tôi đặc biệt quan tâm đến tính bảo mật cao, bảo mật nhiều lớp. Có các chức năng phân chia quyền cho từng cấp quản lý và nhân viên phù hợp.

Qua nhiều năm đưa vào sử dụng tại các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc, REV đã dần khắc phục được những hạn chế và lỗi phát sinh. Chúng tôi liên tục cải tiến, hoàn thiện các tính năng bám sát với nhu cầu thực tiễn của các đơn vị định giá, nhờ đó hiệu quả kinh doanh thực tế của các doanh nghiệp tăng thêm nhiều lần.

Để hiểu rõ hơn các tính năng và lợi ích của giải pháp này các bạn có thể đăng ký để sử dụng thử phần mềm của chúng tôi. Chúng tôi luôn đồng hành để hỗ trợ các bạn 24/24.

Tính năng
CÁC PHÂN HỆ QUẢN LÝ CHÍNH:

1. Quản lý hồ sơ thẩm định

2. Quản lý tài sản thẩm định

3. Quản lý Bất động sản so sánh

4. Quản lý quy trình thẩm định (SLA)

5. Giao việc, giao hồ sơ thẩm định

6. Xuất Báo cáo và chứng thư định giá

7. Quản lý phí thẩm định

8. Xem bản đồ quy hoạch

9. Quản lý USER/Chi nhánh/Phòng GD

10. Quản lý phân quyền

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM:
CÓ 03 NGUỒN DỮ LIỆU BĐS SO SÁNH Ghi chú

Bất động sản so sánh có thể lấy từ 3 nguồn:

1. Kho dữ liệu BĐS đang giao dịch thực trên thị trường.

2. Dữ liệu do Reesoft rút tin tự động từ các website BĐS

3. Dữ liệu do đơn vị định giá nhập lên trong quá trình làm định giá

Dữ liệu sẽ được cập nhật online hằng ngày thông qua API kết nỗi giữa 2 bên.
CÓ 03 KẾT QUẢ ĐỊNH GIÁ
1 Kết quả định giá do nhân viên thẩm định tự điều chỉnh hệ số. Đây là kết quả mang tính pháp lý và theo quy trình mẫu biểu định giá của Bộ Tài Chính. Thẩm định viên tự lựa chọn BĐS so sánh, tự điều chỉnh hệ số để có kết quả định giá.
2 Kết quả định giá tự động. Đây là kết quả định giá mang tính tham khảo, dùng để so sánh với kết quả của Thẩm Định Viên, cảnh báo cho bộ phận kiểm soát. Phần mềm sẽ tự chọn BĐS so sánh có tính tương đồng và tự điều chỉnh hệ số để đưa ra kết quả thẩm định.
3 Kết quả định giá dựa vào bảng giá đất. Đây là kết quả định giá mang tính tham khảo, dùng để so sánh với kết quả của thẩm định viên, cảnh báo cho bộ phận kiểm soát. Bảng giá đất do Reesoft hoặc đơn vị định giá cập nhật cho từng đoạn đường theo từng quý hoặc từng năm.
BẢN ĐỒ QUY HOẠCH Xem quy hoạch của bất động sản cần định giá, xác định vị trí và đo diện tích chính xác cho từng BĐS.
Hướng dẫn
Bảng giá REV

Chính sách cung cấp dịch vụ:

Gói giảm giá theo User:

Mua trên 10 User giảm 10% cho những User tăng thêm.

Mua trên 20 User giảm 20% cho những User tăng thêm.

Gói giảm giá theo năm:

Mua trên 3 năm giảm 20%.

Mua trên 5 năm giảm 30%

Liên hệ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đăng ký sử dụng phần mềm

Gửi mail

Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Văn phòng

Địa chỉ

25 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định,

Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại

Hotline: 090 309 1611 - 0917 088 088

Email

info@reesoft.vn

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến thứ 7

Sáng: 08h - 12h ; Chiều: 13h - 17h

Ứng dụng

090 309 1611 - 0917 088 088

090 309 1611 - 0917 088 088

Khách hàng tiêu biểu